Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Duyệt Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân gia đình, Kỹ năng phòng chống cháy nổ, Kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024.
Sáng ngày 31/7/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Duyệt Trung chủ trì, phối hợp với Hội Nông dân, Công an phường, Đoàn Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân gia đình, Kỹ năng phòng chống cháy nổ, Kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024.

Sáng ngày 31/7/2024 tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân gia đình, Kỹ năng phòng chống cháy nổ, Kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024.

Sáng ngày 31/7/2024, Hội Nông dân, BCĐ hè, Công an phường, Đoàn Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân gia đình, Kỹ năng phòng chống cháy nổ, Kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn năm 2024.

Tại Hội nghị có  các đồng chí lãnh đạo là Phó CT HĐND, Chủ tịch UBND, CT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, Công  an phường, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố, hội viên Hội Nông dân và các đồng chí đoàn viên trên địa bàn phường với hơn 100 người tham dự.

Đồng chí công chức Tư pháp – hộ tịch UBND đã tuyên truyền kiến thức về Luật Hôn nhân gia đình, Công an phường đã tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng cháy và chữa cháy; hướng dẫn, thực hành một số biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy, đồng thời các hội viên Nông dân, đoàn viên thanh niên đã được thực hành trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập tắt bình gas đang bị cháy.

Tuyên truyền về kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn để mọi người thêm hiểu Luật và tham gia giao thông được an toàn.

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức về Luật hôn nhân và gia đình cũng như kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hội viên Hội Nông dân, đoàn viên thanh niên, góp phần thêm hiểu biết về Luật, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, kiến thức về ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn. Từ đó phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi công dân trong thực hiện Luật ngày càng tốt hơn, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm giảm thiểu tai nạn do cháy, nổ gây ra./.