Báo cáo đất đai năm 2021

Báo cáo đất đai năm 2021 trên địa bàn phường duyệt Trung

- Đo đạc xác định gianh giới, mốc giới thửa đất 35 trường hợp

- Thông báo niêm yết công khai 4 trường hợp đủ điều kiện cấp GCN lần đầu

-  Phối hợp với các sở, ngành của tỉnh  khảo sát địa điểm chôn cột điện cao thế theo hướng tuyến Tân Giang, Duyệt Trung, Chu Trinh.

- Tổng hợp số GCNQSD Đất còn tồn tại phường đãbàn giao cho VPĐKĐĐ chi nhánh thành phố

- Trả lời 03 ý kiến, kiến nghị của cử tri.

- Phối hợp với các công chức của phường lập biên bản 01 trường hợp tự ý xây dựng công trình trên đất Ủy ban phường quản lý

- Phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố lập biên bản 01 trường  hợp về tự ý san gạt đất thuộc UBND phường quản lý.

-  Nhận được 9 đơn, trong đó 8 đơn về tranh chấp đất đai, 01 đơn đề nghị về ô nhiễm môi trường đã phối hợp với Hội đồng hòa giải phường giải quyết 9 đơn trong đó:

+ Hòa giải thành 4 đơn

+ Hòa giải không thành 2 đơn

+ Trả lời bằng văn bản 2 đơn

-  Phối hợp với các phòng ban chuyên môn của tỉnh và thành phố kiểm tra hiện trạng đang khai tác  mỏ đá tại tổ 5 phường Duyệt Trung.

- Phối hợp với Hội đồng hòa giải phường yêu cầu 01 trường hợp phải tự thu dọn phần đất đổ không đúng nơi quy định, trả lại nguyên trạng như ban đầu.

- Thực hiện xong việc thống kê đất đai cấp xã năm 2020.

-  Niêm yết thông báo công khai 02 trường hợp bị mất GCNQSDĐ

- Hỗ trợ y tế tiêm vacxin phòng chống Covid cho nhân dân trên địa bàn phường.

- Phối hợp với Công Ty điện lực Cao Bằng kiểm đếm cây cối hoa màu của các hộ dân nằm trong hành lang lưới điện cao thế.

-  Phối hợp với VPĐKĐĐ chi nhánh thành phố thẩm tra xác minh thời điểm xây dựng nhà 1 trường hợp.

- Khảo sát, thu thập thông tin về các thửa đất phục vụ công tác xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 trên địa bàn phường.