Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Duyệt Trung lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sáng 01/3, Hội Nông dân phường duyệt Trung đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân phường khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Nông Thị Nghiệp - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ, HĐND, PCT UBND, các đoàn thể, các đại biểu chính thức đại diện cho gần 300 hội viên nông dân của phường.
Nhiệm kỳ 2018-2023, Hội Nông dân phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp. Hội Nông dân phường đã làm tốt công tác tập hợp, huy động sức mạnh của tập thể và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh về mọi mặt; thực hiện có hiệu quả công tác hội và phong trào nông dân, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.
Trong nhiệm kỳ qua đã có một số thành tích đáng khích lệ, có hộ sản xuất kinh doanh giỏi, hộ chăn nuôi, trồng trọt ...làm kinh tế giỏi... Nghe báo cáo tham luận; đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã bầu 12 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Nông dân phường khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thụy - phó chủ tịch Hội, đồng chí Đàm Thị Yến - UV BTV Hội. Tiếp đó là bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố nhiệm kỳ 2023-2028.