HĐND phường tổ chức Kỳ họp thứ 9 (chuyên đề)
Ngày 06/9/2023, HĐND phường Duyệt Trung tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có ông Hoàng Văn Lưu - Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố; Bà Vi Thị Nga - phó trưởng phòng Nội vụ TP; Ông Đàm Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy phường Duyệt Trung; ông Tạch Hồng Quân - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quang, tổ trưởng tổ đại biểu đơn vị số 10. Chủ toạ kỳ họp có bà Nông Thị Huyền - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND phường và bà Bế Thị Hương - Phó Chủ tịch HĐND phường; các ông bà đại biểu HĐND phường khoá X. Tại kỳ họp các đại biểu HĐND đã thảo luận và nhất trí cao với nhân sự chủ toạ trình tại kỳ họp, kỳ họp đã bầu đồng chí Đàm Việt Hùng - Bí thư Đảng uỷ Phường Duyệt Trung nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu cao đạt 95%. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đàm Việt Hùng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo UBND Thành phố, Đảng ủy phường Duyệt Trung, các vị đại biểu HĐND đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách cho bản thân. Đồng thời xin hứa nguyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để không phụ lòng tin của lãnh đạo Thành phố, của BTV Đảng ủy, các vị đại biểu HĐND phường và cử tri.