CHI BỘ TỔ 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN.

Ngày 30/10/2022 Chi bộ tổ 2 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lâm Tiến Dũng . Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Thị Ngiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Bí thư Chi bộ tổ 2 cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Duy Ngư - Bí thư Chi bộ tổ 2 đã trao quyết định của Thành ủy Cao Bằng cho đồng chí đảng viên mới Lâm Tiến Dũng, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ tổ 2, đồng chí Lâm Tiến Dũng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ tổ 2 và niềm vinh dự của đồng chí đảng viên mới./.