Ngày 23/5/2024 lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, đoàn thể, tổ trưởng tổ dân phố 3 đã đến thăm hỏi, động viên ông Đàm Văn Báo - Người có uy tín tổ 3 bị ốm đau điều trị tại bệnh viện.
Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có vị trí, vai trò quan trọng, là lực lượng nòng cốt, cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân, là “điểm tựa” trong cộng đồng luôn tích cực nêu gương, đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xóa đói giảm nghèo và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Nguồn: UBND phường Duyệt Trung./.