Ngày 07.12.2022 UBND phường Duyệt Trung tổ chức Hội nghị triển khai nội dung nâng cao năng lực, truyền thông xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 294/KH-UBND ngày 05 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc triển khai nội dung Nâng cao năng lực, truyền thông xây dựng nông thôn mới và thực hiện phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2022.
Thực hiện Công văn số 2817/UBND-KT ngày 18 tháng 11 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc gửi tài liệu và đề nghị thực hiện nội dung nâng cao năng lực, truyền thông xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trong năm 2022.
Uỷ ban nhân dân phường Duyệt Trung tổ chức Hội nghị truyền thông xây dựng nông thôn mới và thực hiện phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2022
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nông Thị Nghiệp - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND. Các đồng chí Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ, PCT UBND, các Đ/c là trưởng các đoàn thể, các cán bộ công chức, bán chuyên trách, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận của các tổ dân phố.
Tại Hội nghị đã triển khai về nội dung Nâng cao năng lực, truyền thông xây dựng nông thôn mới và thực hiện phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới truyền thông xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trong năm 2022.
Tuyên truyền tới các đại biểu dự Hội nghị hiểu thêm về Nông thôn mới, tạo tiền đề giữ vững, củng cố ổn định chính trị, an ninh Quốc phòng, trật tự xã hội, phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện để tiến hành CNH, HĐH Đất nước thành công. Đó cũng chính là kết quả của quá trình xây dựng, đổi mới Đất nước theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Xây dựng nông thôn mới nhằm không ngừng nâng cao đời sống cho nông dân. Vì vậy, người nông dân và cộng đồng dân cư giữ vai trò là chủ thể, nòng cốt trong xây dựng nông thôn mới./.