Ngày 09.11.2023 UBND phường phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng, bưu điện thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền vận động trực tiếp người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn phường. Đồng thời tuyên truyền nghị định 75/2023/NĐ-CP thay thế một số điều của Nghị định 146 của Chính phủ.
Công tác thông tin tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT được UBND quan tâm, chú trọng góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, nhân dân về vị trí, ý nghĩa, vai trò của BHXH, BHYT trong hệ thống an sinh xã hội, hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia; nhận thức của mọi người về BHXH, BHYT.