Các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường Duyệt Trung tổng vê sinh chào mừng chuỗi sự kiện 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng
Các cơ quan, đơn vị, trường học tổng vê jsinh chào mừng chuỗi sự kiện 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng

Thực hiện Kế hoạch số 2143/UBND-ĐQLTTĐT ngày 13 tháng 9 năm 2022 của UBND thành phố Cao Bằng về việc yêu cầu các cơ quan, đơn vị thành phố Cao Bằng tăng cường ra quân thiết lập trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ các chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển  thành phố Cao Bằng.

Để chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng thuộc tỉnh Cao Bằng được diễn ra trang trọng, đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Các cơ quan, đơn vị, trường học trê nđịa bàn phường Duyệt Trung  tổ chức tổng vệ sinh chào mừng chuỗi sự kiện 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng để có môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này.