KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI ngày 13/5/2023 do UBND phường tổ chức
KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU
Chúc mừng

các đoàn VĐV, tất cả chúng ta đều thi đấu hết mình, tất cả đều là người chiến thắng.
* Đội nữ: tổ 1 giải nhất, Liên cơ quan giải nhì, tổ 2 giải ba, tổ 3, 5 giải phong trào.
* Đội nam: tổ 1 giải nhất, tổ 2 giải nhì, tổ 5 giải ba, tổ 3, 4, Liên cơ quan giải phong trào.
* CÚP VÔ ĐỊCH nam, nữ là tổ 1.
- Cảm ơn lãnh đạo Trung tâm VH&TT thành phố, Đài truyền hình thành phố đến ghi hình, đưa tin; Công ty CP Quốc tế NMT chi nhánh Cao Bằng, công ty Cân Hà đã hỗ trợ 1 phần kinh phí cho Giải. Cảm ơn Tổ trọng tài Trung tâm HL& TĐ thể thao tỉnh, 3 giáo viên thể chất THCS của thành phố, của huyện Thạch An đã làm việc khách quan công bằng; lãnh đạo phường và CBCC, Công an, Y tế, các trường học, các tổ dân phố, các VĐV đã hết mình cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả, góp phần thành công cho Giải.
Hẹn quý vị mùa Giải sau!