Ngày 03.11.2023 BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH phường Duyệt Trung tổ chức xét các danh hiệu văn hóa năm 2023.
Phường đã thực hiện việc họp xét theo quy trình, hướng dẫn của cấp trên. Xét đạt danh hiệu gia đình văn hóa toàn phường đạt 93,6%. Xét danh hiệu tổ dân phố đạt 100%; phường gửi hồ sơ tổ dân phố văn hóa lên BCĐ thành phố để tiếp tục xét và sẽ là kết quả cuối cùng.
Xây dựng gia đình văn hóa với nếp sống lành mạnh sẽ tạo ra những con người chuẩn mực, tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn. Ngoài ra xây dựng gia đình văn hóa cũng là việc làm giúp phát triển truyền thống tốt đẹp của gia đình, gìn giữ bản sắc văn hóa. Mong muốn nhân dân tiếp tục thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và các quy định, hương ước.. để năm tới kết quả các danh hiệu văn hóa tiếp tục được khởi sắc./.