Ngày 07.12.2023 Hội Người cao tuổi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội.
Đến dự Hội nghị có đại biểu thành phố: ông Đàm Quang Chiến - đại diện Hội NCT, bà Nông Thị Huyền - PBT Đảng ủy, CT HĐND và các đồng chí CT UBMTTQ, PCT UBND, các đoàn thể, BTV Hội NCT, các chi hội trưởng đến dự.
- Hội NCT có 5 chi hội với 229 hội viên (trong đó có 46 đồng chí là đảng viên); Năm 2023 Hội đã tặng 01 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán; chia sẻ, động viên hội viên bị nhà sạt lở kè tại tổ 4, tổ chức Tọa đàm, Lễ mừng thọ các cụ cao niên, công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi về khám và mổ mắt, khám bệnh và nhận thuốc miễn phí...
- Đạt danh hiệu gia đình văn hóa 222
/229 = 97%. Hội viên tham gia phát triển kinh tế như chăn nuôi trâu bò, lợn gà, trồng ngô lúa, vườn ao chuồng... Góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.
- Hội NCT phường tặng Giấy khen: tập thể Chi hội NCT tổ 1, cá nhân bà Nông Thị Nguyên chi hội phó NCT tổ 4.
- Hội Người cao tuổi phường Duyệt Trung tục chỉ đạo các chi hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao – gương sáng” gắn với nội dung thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” xây dựng đô thị văn minh và cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục tập trung củng cố kiện toàn, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, làm tốt công tác vận động kết nạp hội viên mới; đảm bảo chất lượng hoạt động, chế độ chính sách với NCT; tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, phát huy vai trò NCT tuổi trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị