NGÀY 12.11.2022 TỔ 1, 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Ngày 12/11 Tổ dân phố 1, 2 phường Duyệt Trung long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.
Đến dự Ngày hội tại tổ dân phố 1, 2 là các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, UBND và các đồng chí trong đoàn cùng đi.
Tại Ngày hội diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục văn nghệ ca ngời Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, nhảy dân vũ... Trưởng Ban Công tác Mặt trận đã ôn truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022); nghe báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2022. Ban công tác Mặt trận đã phối hợp Ban điều hành khu phố tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 gắn với việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.
Phát biểu trong Ngày hội, các đồng chí lãnh đạo phường đánh giá cao những kết quả đạt được của tổ dân phố trong thời gian qua. Có được kết quả tốt đẹp là sự lãnh đạo của tổ dân phố, sự phối hợp chặt chẽ của Ban công tác Mặt trận khu phố với chính quyền và các đoàn thể, đặc biệt là sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân khu phố. Lãnh đạo phường đề nghị tổ dân phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 92 năm qua, cùng chung tay góp sức xây dựng Khu phố và phường ngày càng đổi mới, đạt được nhiều kết quả cao trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của người dân.
Tại Ngày hội, một số cá nhân tiêu biểu, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm được biểu dương, khen thưởng.
Ngày 13.11.2022 sẽ diễn ra Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố 3, 4, 5 theo kế hoạch./.