Ngày 19/9/2022 HĐND phường Duyệt Trung tổ chức Kỳ họp thứ sáu (Chuyên đề)
  Ngày 19/9/2022 HĐND phường tổ chức Kỳ họp thứ sáu (Chuyên đề)

Thường trực HĐND phường Duyệt Trung tổ chức kỳ họp thứ 6 (Kỳ họp chuyên đề). Đến dự có ông Hoàng Văn Lưu - Uỷ viên BTV thành uỷ, PCT HĐND thành phố; bà Nông Thị Nghiệp - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND; bà Nông Thị Huyền - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND; bà Bế Thị Hương - Phó chủ tịch HĐND, các ông bà đại biểu HĐND phường.

Trên cơ sở xem xét các kế hoạch, tờ trình, dự thảo Nghị quyết... Tiếp thu ý kiến đại biểu tham dự kỳ họp. Tại phiên thảo luận, các đại biểu HĐND đã nghiên cứu, xem xét các kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia, các ý kiến đóng góp để tổ chức thực hiện.

Các tờ trình, kế hoạch đã được thông qua, được đại biểu nhất trí 100%. Là cơ sở để UBND phường thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia trê nđịa bàn giai đoạn 2021-2025; nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, từng bước nâng cao đời sông nhân dân.