Ngày 20.9.2022 Hội Nông dân - Trung tâm học tập cộng đồng phường Duyệt Trung phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ gia đình chăn nuôi gia súc.

Tổ chức 02 lớp tập huấn về chăn nuôi lợn, trâu bò; tham gia có 50 hội viên Nông dân đến từ 05 chi hội Nông dân, các tổ dân phố. Tại Hội nghị các hội viên được nghe bà Quản Thị Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố cung cấp các kiến thức ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; nâng cao chất lượng cuộc sống...

Qua lớp tập huấn giúp nhân dân áp dụng kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng xã hội học tập của địa phương./.