Ngày 22/11/2022 Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin phường Duyệt Trung tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự Đại hội có ông Hoàng Văn Sung - Phó chủ tịch Hội nạm nhân chất độc da cam Đioxin thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể, các hội viên Hội NNCĐDC Đioxin.

Trước khi diễn ra Đại hội diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, công chức phường biểu diễn.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, Đảng uỷ, UBND phường, sự phối hợp của các đoàn thể, tổ dân phố. Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin phường đã giúp đỡ nạn nhân, thăm hỏi, động viên nhau khi hội viên ốm đau...

Đại hội diễn ra theo các nấc bước theo quy định. Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội gồm 03 đồng chí: Nông Thanh Định - Chủ tịch Hội, Nông Thanh Châm - Phó chủ tịch, Hoàng Thuý Hằng - Thành viên tham gia khóa mới 2022-2027.