anh tin bai
- Thực hiện kế hoạch số: 31 ngày 28/02/2023 về kế hoạch công tác gia đình năm 2023.
- Thực hiện kế hoạch số: 58 ngày 15/5/2023 về kế hoạch tổ chức gặp mặt biểu dương Gia đình văn hóa tiêu biểu nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2023
Năm 2023 với chủ đề: Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”
Ngày 27/6/2023 UBND phường Duyệt Trung long trọng tổ Toạ đàm kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam. Trước khi vào buổi Toạ đàm là chương trình văn nghệ chào mừng với 5 tiết mục hát múa, thơ... ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về gia đình...
Tham dự buổi Tọa đàm có thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ, đại diện các các đoàn thể, Công an phường, Trạm Y tế, công chức, người hoạt động không chuyên trách. Các đồng chí là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, 12 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu của 5 tổ dân phố.
Tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo địa phương đã nói rõ mục đích ý nghĩa của việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), tầm quan trọng của gia đình đối với đời sống xã hội và tương lai của đất nước; cũng thông qua đó nhằm tuyên truyền về chủ đề và thông điệp ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023 là Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” và khẳng định ý nghĩa của bữa cơm gia đình: "Bữa cơm Gia đình ấm áp yêu thương". Cũng tại buổi Toạ đàm, 12 gia đình được nhận quà tặng của UBND phường và các gia đinh cùng nhau ôn truyền thống về Gia đình, chia sẽ những kinh nghiệm sống, cách xây dựng Gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, gia đình kiểu mẫu...!