Ngày 28.12.2023 UBND thành phố tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin thời sự và tặng quà tết Người có uy tín.
Tại Hội nghị đồng chí Vũ Văn Đệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã thông tin đến những người có uy tín về tình hình phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng cũng như những chủ trương, chính sách liên quan đến công tác dân tộc của thành phố.
Thời gian qua, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố đã tích cực vận động Nhân dân, đoàn kết phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở địa phương…
Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng tặng Giấy khen cho 22 Người có uy tín đạt thành tích xuất sắc năm 2023, trong đó phường Duyệt Trung có ông Nông Văn Môn - Người có uy tín tổ 2 vinh dự được tặng Giấy khen; Tặng 117 xuất quà tết cho Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.