Ngày 30/9/2022 Ban thường vụ Đảng uỷ phường trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đàm Hồng Ngân - Chi bộ tổ 3.

Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh.

Ban thường vụ Đảng uỷ phường đã đến nhà đảng viên Đàm Hồng Ngân - Chi bộ tổ 3 trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (Do đồng chí tuổi cao, sức khoẻ yếu) đến thăm hỏi, động viên, tôn vinh đảng viên có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp cách mạng (Đồng chí Đàm Hồng Ngân nguyên là bí thư Đảng uỷ xã Duyệt Trung).
Qua thực hiện, đến nay việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đã và đang trở thành một nét đẹp, nhân thêm niềm tự hào về Đảng, đây cũng là dịp để nêu gương những đảng viên đã có nhiều cống hiến, khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ sau./.
    Nguồn UBND phường Duyệt Trung.