Ngày 31/12/2023 UBND phường Duyệt Trung đến thăm ốm, động viên Người có uy tín.
Đến thăm hỏi ông Lý Quang Hòa - Người có uy tín tổ 4 có đồng chí Đàm Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND, đồng chí Nông Chí Mỹ - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBMTTQ, đồng chí Tạ Thanh Tú - PCT UBND. đoàn đã đến thăm hỏi Người có uy tín theo chế độ của Nhà nước, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có uy tín, kịp thời động viên, khuyến khích rất lớn về tinh thần, giúp Người có uy tín có thêm động lực, tiếp tục phát huy vai trò, vị trí, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên toàn diện các lĩnh vực cả về chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội - quốc phòng, góp phần giữ gìn sự bình yên cho dân làng. Đặc biệt, đối với những vấn đề có liên quan đến công tác dân sinh của đồng bào dân tộc thiểu số, ý kiến của Nhân dân để phản ánh kịp thời đến cấp ủy, chính quyền và các cơ quan liên quan.
Nguồn: UBND phường Duyệt Trung./.

Huong Be,