Thông báo: Ngày 13/01/2023 (20h) phường Duyệt Trung tổ chức chương trình GIAO LƯU VĂN NGHỆ Mừng Đảng - mừng xuân Quý Mão 2023
Trân trọng kính mời toàn thể nhân dân đến xem và cổ vũ:
- Thời gian: 19h30p ngày 13.01.2023
- Địa điểm: sân trường tiểu học Duyệt Trung (tổ 2, phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng)
💃 Tham gia biểu diễn: 🎶🎼🎵Các tổ dân phố, trường học, CLB Dân vũ, Công đoàn phường Duyệt Trung, xã Chu Trinh, phường Tân Giang.
🌺 Nhân dịp đầu xuân năm mới, phường Duyệt Trung tổ chức chương trình GIAO LƯU VĂN NGHỆ Mừng Đảng - mừng xuân Quý Mão 2023 tạo "món ăn" tinh thần bổ ích, lành mạnh, động viên nhân dân tích cực trong lao động sản xuất. Thực hiện hiệu quả phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị xã, phường bạn với phường Duyệt Trung.
Trân trọng thông báo!