Thông báo vị trí các khối và thực hiện một số nhiệm vụ tại sự kiện xác lập kỷ lục 3000 người trình diễn dân vũ thể thao Vũ điệu Miền non nước tại Không gian văn hóa Phố đi bộ Kim Đồng

Thông báo vị trí các khối và thực hiện một số nhiệm vụ tại sự kiện xác lập kỷ lục 3000 người trình diễn dân vũ thể thao "Vũ điệu Miền non nước" tại Không gian văn hóa Phố đi bộ Kim Đồng

•  Trên cơ sở khảo sát vị trí, không gian thực tế tại Phố đi bộ Kim Đồng Ủy ban Nhân dân thành phố thông báo vị trí các khối và đề nghị các đơn vị trên thực hiện một số nhiệm vụ, như sau:
THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỢP LUYỆN, TỔNG DUYỆT, TRÌNH DIỄN
Thời gian hợp luyện, tổng duyệt, trình diễn
Thời gian hợp luyện: 20h00, ngày 27/9/2023.
Thời gian tổng duyệt: 20h00, ngày 28/9/2023.
Thời gian trình diễn: 21h30 phút, ngày 30/9/2023.
Địa điểm: Tại phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.

DIỄN BIẾN NỘI DUNG TRÌNH DIỄN (NGÀY 30/9/2023)
Bắt đầu từ 20h00 phút các lực lượng tham gia thuộc các đơn vị tập trung tại phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.
Từ 20h00 phút đến 20h30 phút: Ổn định đội hình, các đồng chí trưởng đoàn kiểm tra lực lượng, quân số.
Từ 20h30 phút đến 21h00 phút: Ban Tổ chức mở nhạc, các vũ công nhảy tự do, khởi động, giao lưu, biểu dương lực lượng.
Từ 21h00 phút đến 21h30 phút: Sắp xếp vào đội hình khối theo vị trí, sơ đồ đã được hợp luyện, tổng duyệt (Có sơ đồ gửi kèm).
Từ 21h30 phút 21h40: Ổn định đội hình, chuẩn bị trình diễn dân vũ thể thao theo kế hoạch thực hiện.
Từ 21h40 phút: Tiến hành trình diễn dân vũ thể thao.
Sau khi trình diễn: Các khối biểu diễn các tiết mục giao lưu dân vũ thể thao

NHIỆM VỤ CÁC ĐƠN VỊ

Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố
- Tham mưu, khâu nối các đơn vị đảm bảo thực hiện sự kiện trình diễn xác lập
kỷ lục 3.000 người trình diễn dân vũ thể thao "Vũ điệu Miền non nước" tại không gian văn hóa Phố đi bộ Kim Đồng; tham mưu các văn bản triển khai thực hiện.
- Căn cứ số lượng cán bộ quản lý, hỗ trợ các khối trình diễn, tham mưu kinh phí in thẻ phục vụ đảm bảo số lượng.
Công an Thành phố:
- Phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin; Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thành phố xây dựng phương án đảm bảo công tác an ninh trật tự và ngăn phố đi bộ Kim Đồng để đảm bảo không gian cho hoạt động hợp luyện, tổng duyệt và biểu diễn theo lịch tại Thông báo này.

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông thành phố
Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức luyện tập và hợp luyện, trình diễn dân vũ thể thao đảm bảo theo kế hoạch.
Xây dựng phương án thiết kế âm thanh, ánh sáng tại Phố đi bộ Kim Đồng để phục vụ trình diễn. Phối hợp với Ban quản lý phố đi bộ Kim Đồng liên hệ với các tổ chức, cá nhân đảm bảo nguồn điện phục vụ trình diễn.
Cung cấp dây căng ngăn khoảng cách cho cán bộ quản lý, hỗ trợ các khối để thực hiện công tác an ninh trật tự không cho nhân dân vào không gian trình diễn.
Cử viên chức dẫn chương trình diễn dân vũ thể thao tại phố đi bộ Kim Đồng.

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ủy ban nhân dân các phường, xã; Câu lạc bộ Zumba Thúy Liễu
Đảm bảo trưng tập lực lượng từ các đơn vị trực thuộc trong quá trình luyện tập và trình diễn.
Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông, phòng Văn hóa và Thông tin trong quá trình triển khai thực hiện.
Các khối chủ động chuẩn bị các tiết mục giao lưu dân vũ sau biểu diễn để tạo không khí vui tươi tại phố đi bộ Kim Đồng.
Cử cán bộ tham gia quản lý, hỗ trợ các khối trong quá trình trình diễn (4 người/khối để thực hiện đảm bảo ANTT không cho nhân dân vào không gian trình diễn, hỗ trợ các vũ công đảm bảo các vị trí, thực hiện các nhiệm vụ phát sinh…).

Ủy ban nhân dân phường Hợp Giang, Ban quản lý phố đi bộ Kim Đồng
Yêu cầu các cơ sở kinh doanh sắp xếp hàng hóa, vật dụng đảm bảo không gian cho sự kiện trình diễn.
Đối với tối ngày 30/9/2023, chỉ được phép kinh doanh từ 22h00 sau khi kết thúc sự kiện xác lập kỷ lục. Giao Bảo vệ chợ ẩm thực thông báo và nhắc các hộ.
Chủ trì, phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông liên hệ với các tổ chức, cá nhân đảm bảo nguồn điện phục vụ trình diễn.

Nguồn tin: UBND thành phố Cao Bằng