TỔ 1 PHƯỜNG DUYỆT TRUNG RA MẮT ĐỘI VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG.

Chương trình ra mắt Đội văn nghệ quần chúng tổ dân phố 1 phường Duyệt Trung được diễn ra 20h15p ngày 14/10/2022 tại Phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Tham dự buổi ra mắt có đại diện lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VH-TT thành phố. Đồng chí Nông Thị Nghiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ, các đoàn thể, CBCC, bí thư chi bộ - tổ trưởng các tổ dân phố, đội trưởng các đội văn nghệ, các chi hội trưởng tổ dân phố. Các quý khán giả cùng tham dự.
Tại chương trình đã thông qua Quyết định về việc thành lập Đội văn nghệ quần chúng tổ dân phố 1, các thành viên ra mắt. Bí thư - Chủ tịch UBND phường tặng hoa
chúc mừng

và giao nhiệm vụ Đội văn nghệ khi đã được thành lập. Diễn ra chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước với các tiết mục tốp hát múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, độc tấu sáo trúc, đàn tính hát then... Buổi ra mắt Đội văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn cấp trên, cảm ơn các tổ dân phố của phường, cảm ơn quý khán giả đã xem và cổ vũ đóng góp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Hẹn gặp tại buổi RA MẮT ĐỘI VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG TỔ DÂN PHỐ 2 PHƯỜNG DUYỆT TRUNG sẽ diễn ra 20h00p ngày 25/11/2022 tại đây. Trân trọng!!!!