TỔ DÂN PHỐ 2 LUYỆN TẬP VĂN NGHỆ CHUẨN BỊ RA MẮT ĐỘI VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG (Ra mắt Đội văn nghệ ngày 25/11/2022)
UBND phường Duyệt Trung căn cứ Hướng dẫn số 144/HD-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc tổ chức và hoạt động của Đội văn nghệ quần chúng cơ sở trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Thực hiện Công văn số: 1705/UBND-VHTT ngày 25 tháng 7 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc thành lập đội văn nghệ quần chúng cơ sở.
Uỷ ban nhân dân phường Duyệt Trung xây dựng kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 22/9/2022 về việc ra mắt Đội văn nghệ quần chúng các tổ dân phố phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng.
Chương trình ra mắt Đội văn nghệ quần chúng tổ dân phố 1 phường Duyệt Trung được tổ chức tối ngày 14/10/2022 tại Phố đi bộ Kim Đồng (Tổ dân phố 12, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng) diễn ra thành công tốt đẹp
Theo kế hoạch đã đề ra, tổ dân phố 2 phường Duyệt Trung thành lập Đội văn nghệ gồm 35 người, xây dựng nội dung chương trình văn nghệ gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người .... với các thể loại: hát múa, tốp múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, nhảy sạp... Đội văn nghệ đang tiến hành luyện tập các tiết mục văn nghệ để đảm bảo tiến độ, chất lượng... theo Kế hoạch đã đề ra. Đội văn nghệ quần chúng tại tổ dân phố 2 được thành lập với việc quy tụ những người nhiệt tình, tự nguyện, tâm huyết, có năng khiếu âm nhạc, quan tâm, thúc đẩy phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào và phát huy năng khiếu văn nghệ; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.