Tối ngày 27.7.2023 UBND Phường Duyệt Trung phối hợp với Trung tâm văn hóa và thông tin du lịch - sở VHTTDL tỉnh Cao  Bằng tổ chức chương trình trao tặng quà và chiếu phim Phóng sự kỷ niệm ngày TBLS và phim “Hóa thổ” với 2 nội dung sau:

1.     Tặng 45 xuất quà (29.300.000đ), cụ thể:

- Trao tặng tiền quà của Chủ tịch nước, tiền quà theo NQ 95 của HĐND tỉnh Cao Bằng cho 30 đối tượng  người có công, gia đình chính sách trên địa bàn phường, số tiền là: 24.800.000đ.

- Trao tặng các xuất quà của các đơn vị cho Người có công và gia đình chính sách của phường tổng số 15 xuất quà, số tiền là 4.500.000đ

2. Phim Việt Nam “Hoá thổ”

Chiếu phim truyện Việt Nam miễn phí phục vụ khán giả, bộ phim thể hiện truyền thống "hiếu nghĩa bác ái", lòng quý trọng, biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tôn vinh người có công với cách mạng, gia đình chính sách... khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, chiến sỹ là vô giá, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa".

Nguồn: UBND phường Duyệt Trung./.