Ngày 29/12/2023 Thường trực HĐND phường Duyệt Trung tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp thường lệ cuối năm)
Dự kỳ họp có ông Vũ Văn Đệ - Thành ủy viên, PCT UBND thành phố; ông Đàm Việt Hùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND; bà Nông Thị Huyền - Phó bí thư thường trực- CT HĐND phường; ông Nông Chí Mỹ - PBT Đảng ủy, CT UBMTTQ phường; bà Bế Thị Hương - Phó CT HĐND phường; ông Tạ Thanh Tú - PCT UBND phường; các ông bà đại biểu HĐND phường. Lãnh đạo Trạm y tế, trường Mầm non, trưởng ban Thanh tra nhân dân, tổ trưởng tổ dân phố, Các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị XH, cán bộ công chức UBND phường, đại diện đội Thuế, đội TTĐT, cán bộ kiểm lâm phụ trách địa bàn.
Tại kỳ họp các đại biểu HĐND phường đã tập trung nghiên cứu các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp. Tại phiên thảo luận tổ, các đại biểu HĐND phường đã có 15 ý kiến đề xuất các giải pháp để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Kỳ họp thứ 10 đã thông qua 03 tờ trình, 04 dự thảo Nghị quyết và được đại biểu HĐND biểu quyết nhất trí 100%. Là cơ sở để UBND phường tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024./.

Nguồn: UBND phường Duyệt Trung