• Ngày 19/12/2023 UBND phường Duyệt Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn bản pháp luật quý IV năm 2023 và hướng dẫn thực hiện DVCTT và dịch vụ công thiết yếu trên Cổng DVC tỉnh thông qua mã QR Code.
  • Đến dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Thái - Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự, đồng chí Nông Chí Mỹ - PBT Đảng ủy, CT UBMTTQ, đồng chí Tạ Thanh Tú - PCT UBND, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, hiệu trưởng các trường học, Công an, Y tế, Cán bộ công chức, tổ trưởng các tổ dân phố và Tổ công nghệ số cộng đồng.
  • Tại Hội nghị đã triển khai nội dung về: Luật Nghĩa vụ Quân sự, Luật dân quân tự vệ, Thông tư 148-2018 quy định tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, Luật Bảo vệ rừng, Thông tư 28-2018 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư quy định về quản lý rừng bền vững, Thông tư 26-2022 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư quy định về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản, Nghị định số 144/2021 Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình, Tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện DVCTT và dịch vụ công thiết yếu trên Cổng DVC tỉnh thông qua mã QR Code, Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mạng xã hội.
  • Nhằm nâng cao nhận thức pháp luật của cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân; trách nhiệm tự học tập, tìm hiểu pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật đồng thời hướng dẫn cho các thành viên dự Hội nghị hiểu và thực hành về Dịch vụ công trực tuyến, các thủ tục hành chính công trên môi trường mạng từ đó giúp người dân, doanh nghiệp tiết kiệm được công sức, cắt giảm các chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm, chi phí nhân công...
  • Nguồn: UBND phường Duyệt Trung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị